Nhằm hỗ trợ các kỳ thủ khuyết tật Việt Nam có được một kênh thông tin riêng, Vietnamchess mở thêm chuyên trang dành cho người chơi cờ khuyết tật tại Para.vietnamchess.vn

Ra mắt trang cờ dành cho người khuyết tật

Nhằm hỗ trợ các kỳ thủ khuyết tật Việt Nam có được một kênh thông tin riêng, Vietnamchess mở thêm chuyên trang dành cho người chơi cờ khuyết tật tại Para.vietnamchess.vn.

Para.vietnamchess.vn sẽ là trang tin tức về các hoạt động cờ dành cho người khuyết tật; Tại đây những người chơi cờ khuyết tật còn có thể nêu lên những suy nghĩ, tâm tư của mình, tạo sự gắn kết với người chơi cờ và người hâm mộ trong cả nước; Từ đó có thể nhận được sự giúp sức của cộng đồng, hỗ trợ những người khuyết tật khắc phục những khó khăn của bản thân để hòa nhập cuộc sống.

Para.vietnamchess.vn được thực hiện chủ yếu do chính những người chơi cờ khuyết tật, những người khiếm thị... cùng một số tình nguyện viên và hiện đang trong quá trình hoàn thiện.

Vietnamchess xin mời các bạn đến xem, hưởng ứng hoặc có thể cung cấp thông tin, bài viết và rất mong nhận được sự góp sức của các bạn bằng những hoạt động cùng Vietnamchess hỗ trợ cho những người chơi cờ khuyết tật Việt Nam.

para vietnamchess webmaster
Ảnh: nhóm thực hiện chính cho trang para.vietnamchess.vn

parachess