Sáng ngày 21/10/2013, vào lúc 9h Trung tâm Cờ Hoàng Gia đã tổ chức buổi lễ khai trương và chính thức hoạt động tại 27 Trần Thiện Chánh Phường 12 Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh.

royalchess

Là hội viên của Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Cờ Hoàng Gia với khẩu hiệu “Nấc thang mới” mang ý nghĩa hướng đến phương thức đào tạo và sự phát triển mới trong lĩnh vực cờ vua. Gắn liền phương châm rèn luyện nhân cách, phát triển con người vào lĩnh vực đào tạo cờ vua, mang lợi ích của cờ vua đến với cộng đồng, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên; đồng thời để tạo nên một không gian cờ, một phong cách cờ, từ đó là nơi hội tụ của cộng đồng yêu cờ.

Trung tâm Cờ Hoàng Gia cũng phát triển Câu lạc bộ quán cà phê cờ với tên gọi Royal Chess Coffee. Toàn bộ trang trí, thiết kế đều lấy cờ vua làm chủ đề, đội ngũ nhân viên của Trung tâm được huấn luyện chuyên nghiệp. Với hệ thống sản phẩm cờ đa dạng và chất lượng, Trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ dụng cụ, để người chơi cờ có điều kiện phát triển khả năng chuyên môn.

Tại buổi lễ khai trương Trung tâm Cờ Hoàng Gia – Royal Chess Coffee đã giới thiệu đến các quan khách, phóng viên báo đài, huấn luyện viên ở các quận cùng các bạn hâm mộ cờ các dịch vụ đào tạo cờ, cà phê cờ và các sản phẩm cờ với phong cách mới lạ lần đầu tiên có ở Việt Nam. Đặc biệt là chương trình thi đấu cờ Vua trên bàn cờ bánh kem và quân cờ bánh quy giữa ông Nguyễn Phước Trung – Tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam và Kiện tướng quốc tế Nguyễn Đức Hòa – Vô địch Cờ Vua quốc gia năm 2013.

Địa chỉ Royal Chess Coffee: 27 Trần Thiện Chánh, quận 10, TPHCM. Website: https://royalchess.edu.vn

royalchess

royalchess

royalchess

royalchess