CLB PTSC Marine là một trong những CLB cờ tướng có bước phát triển mạnh mẽ ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung trong năm 2013.

Ngày 05/01/2014 , tại trụ sở CLB PTSC Marine - cafe Kỳ Hữu Xanh 443 Trương Công Định TP Vũng Tàu đã diễn ra lễ tổng kết họat động năm 2013 và phương hướng phát triển năm 2014 của CLB .

royalchess

Tham dự lễ khai trương có mặt của đại diện LĐ Cờ Việt Nam, Bộ môn cờ tỉnh BR-VT, các HLV , VĐV cờ tướng cùng các nhà tài trợ và đông đảo thành viên CLB PTSC Marine.

royalchess

Trong năm 2013 , CLB PTSC Marine đã có những bước phát triển vượt bậc như: tổ chức Giải Kỳ Vương PTSC 2013 với thành phần tham dự gồm các nhà vô địch gây tiếng vang lớn trong làng cờ, hỗ trợ và đào tạo thành viên Uông Dương Bắc trở thành tuyển thủ QG, đọat hạng 4 cá nhân và hạng 2 đồng đội thế giới. Những họat động phong trào mạnh mẽ khác như: tổ chức Kỳ Đài, thi đấu biểu diễn đồng lọat, các giải cờ nhanh và tiêu chuẩn v.v... đã thu hút sự tham gia các bạn yêu cờ Vũng Tàu và được sự ủng hộ của hơn 60 nhà tài trợ!

royalchess

Kế họach năm 2014 CLB PTSC Marine sẽ phối hợp cùng Liên Đoàn Cờ Việt Nam đưa giải Kỳ Vương PTSC vào hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn cờ quốc gia, đồng thời đẩy mạnh và phát triển rộng rãi hơn nữa các họat động phong trào.