Nhằm mục đích quảng bá cho môn cờ và trước nhu cầu ngày càng có thêm nhiều thông tin đến tay các bạn yêu cờ được đặt ra cấp thiết, diễn đàn cờ tướng Việt Nam Tượng Kỳ của Vietnamchess được ra đời .


Kính gửi tất cả các bạn yêu cờ ! 


Cờ tướng Việt Nam – môn thể thao vốn chỉ bắt nguồn từ dân gian , vỉa hè – có phát triển và tiến lên bắt kịp cường quốc Trung Hoa hay không , là do bàn tay chung sức đóng góp của tất cả các bạn.

Để đạt được mong ước này , một trong những đòi hỏi hết sức quan trọng, đó là truyền thông phải đưa cờ tướng từ trong bóng tối bước ra ánh sáng , được sự đón nhận và ủng hộ của công chúng.

Trong thời gian qua , các diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo , Thế Giới Cờ Tướng, Kỳ Hữu , Hội Quán Cờ Tướng….đã phần nào đáp ứng được đòi hỏi khát khao thông tin của giới hâm mộ, tuy nhiên nếu so với hàng chục diễn đàn của nước bạn Trung Quốc thì vẫn chưa đủ.

Trước tình hình này, việc ngày càng phải có thêm nhiều thông tin quảng bá cờ tướng đến tay các bạn yêu cờ được đặt ra cấp thiết, đó là lý do tại sao Việt Nam Tượng Kỳ - diễn đàn cờ tướng của Vietnamchess - trang chủ của LĐ Cờ VN ra đời .

Được sự ủng hộ nhiệt tình của ông Nguyễn Phước Trung (Tổng Thư Ký LĐ Cờ VN ), ông chính là người cung cấp tên miền và là Admin đối nội của diễn đàn , ông Nguyễn Văn Quỳnh ( Hội quán QQ ) là người truyền lửa và lên kế họach để bảo đảm diễn đàn tồn tại vững bền , ông cũng là Admin đối ngọai của diễn đàn , sự chung tay góp sức của những cây bút nổi tiếng như các bạn Trần Vũ Anh Duy – Admin kỹ thuật, Trần Chánh Tâm – Admin chuyên môn , diễn đàn Việt Nam Tượng Kỳ được chính thức ra mắt giới mộ điệu cờ tướng tất cả mọi miền tại địa chỉ : https://thegioicotuong.vietnamchess.vn/ . ( Hoặc trên menu trang chủ Vietnamchess chọn DIỄN ĐÀN , bấm vào mục VIỆT NAM TƯỢNG KỲ)

Hy vọng với sự chung tay góp sức của tất cả các bạn , chúng ta sẽ có thêm một kênh thông tin bổ ích về cờ tướng , để tất cả mọi người cùng hòa chung niềm vui thưởng thức nghệ thuật tượng kỳ .

Trân trọng cảm ơn.

BQT Việt Nam Tượng Kỳ .